เคล็ดลับ!!แก้อาการ"ฝีอักเสบ" ให้หายได้ง่ายๆโดยที่คนส่วนใหญ่ยังไม่รู้

ตะลึง!!สาวเหนือ

ทรมานกับอาการ“ฝีอักเสบ”มานานนับปี

หลังจากทานสิ่งนี้

อาการฝีอักเสบกลับหายราวปาฏิหาริย์

โดยไม่ต้องพบหมอบ่อยๆ ไม่เหม็นหนอง ไม่ต้องปวดนาน ไม่ต้องจ่ายแพง

ไม่ต้องทนปวดกับอาการแบบนี้อีกต่อไป

ฝีอักเสบ แบ่งเป็น 2 ประเภท ได้แก่

1. ฝีที่ผิวหนัง เป็นฝีที่ก่อตัวขึ้นบริเวณใต้ผิวหนัง โดยบริเวณรากผมหรือขนที่เกิดการติดเชื้อจะพัฒนาจนเกิดฝี มีอาการ คือ ฝีเกิดการอักเสบบวมแดง เจ็บปวด รู้สึกแสบร้อน การติดเชื้อสามารถเกิดขึ้นในทรวงอกของผู้หญิงที่ให้นมบุตรได้กลายเป็นฝีที่เต้านม และบริเวณต่อมใต้ผิวหนังที่แคมอวัยวะเพศหญิงอาจเกิดการอักเสบกลายเป็นฝีที่เรียกว่า ฝีต่อมบาร์โธลิน (Bartholin’s Abscess)

อาการของฝีโดยทั่วไป คือ มีตุ่มหนองอักเสบบวม เจ็บปวดและแสบร้อนเมื่อสัมผัสโดน รู้สึกไม่สบายตัว และอาจมีไข้สูงหรือหนาวสั่นร่วมด้วย ซึ่งเป็นสัญญาณอาการของการติดเชื้อ

สาเหตุของการเกิดฝีบริเวณผิวหนัง เป็นการอุดตันของต่อมน้ำมันหรือต่อมเหงื่อใต้ผิวหนัง และการอักเสบของรูขุมขนหรือเซลล์ผิวหนังที่ตายแล้ว ทำให้เชื้อโรคแทรกตัวเข้าไปภายในต่อมเหล่านี้ จึงเกิดกระบวนการอักเสบของระบบภูมิคุ้มกันร่างกายเพื่อต้านต่อเชื้อโรค เกิดเป็นฝีที่มีการอักเสบและโตขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งเชื้อส่วนใหญ่ที่เป็นสาเหตุทำให้เกิดฝี คือ เชื้อแบคทีเรีย

2. ฝีที่อวัยวะภายใน เป็นฝีที่ก่อตัวขึ้นบริเวณอวัยวะภายใน หรือในบริเวณที่ว่างระหว่างอวัยวะภายในร่างกาย อาการแสดงขึ้นอยู่กับบริเวณที่เกิดฝี โดยฝีภายในร่างกายมักเกิดจากอาการเจ็บป่วยอย่างอื่นที่ส่งผลทำให้เกิดฝี เช่น การติดเชื้อในตับทำให้เกิดฝีในตับ การติดเชื้อในเหงือกและฟันทำให้เกิดฝีและฟันเป็นหนองได้ 

สาเหตุของการเกิดฝีภายในร่างกาย มักเป็นภาวะแทรกซ้อนที่พัฒนาขึ้นหลังป่วยจากอาการอื่น ๆ อย่างการติดเชื้อภายในอวัยวะต่าง ๆ เช่น ไส้ติ่งอักเสบและแตกภายในช่องท้อง ทำให้เชื้อแบคทีเรียกระจายเข้าสู่เนื้อเยื่ออวัยวะต่าง ๆ ภายในช่องท้อง จนอาจเกิดเป็นฝีในเวลาต่อมาได้

การรักษาฝีในเบื้องต้น หากฝีมีขนาดเล็กและไม่เจ็บปวดรุนแรง ผู้ป่วยสามารถดูแลตนเองได้ด้วยวิธีง่าย ๆ ที่บ้าน อาการจะดีขึ้นฝีจะหายไปเอง ต้องหลีกเลี่ยงการบีบกดหรือใช้เข็มเจาะฝีด้วยตนเองเพื่อ เพราะอาจทำให้เกิดการติดเชื้อในเนื้อเยื่อบริเวณใกล้เคียงและอาจสร้างความเสียหายแก่เส้นเลือดบริเวณดังกล่าวได้

หากฝีมีขนาดใหญ่หรือมีอาการป่วยที่รุนแรง ผู้ป่วยควรรีบไปพบแพทย์ โดยแพทย์จะทำการรักษาด้วยการให้ยาปฏิชีวนะเพื่อฆ่าเชื้อ และอาจใช้การผ่าตัดเพื่อถ่ายหนองในฝีออก การรักษาฝีขึ้นอยู่กับความรุนแรงของฝี ชนิดและบริเวณที่เกิดฝี และดุลยพินิจของแพทย์

ภาวะแทรกซ้อนของฝีที่ผิวหนังและฝีที่อวัยวะภายใน คือ การติดเชื้อในเนื้อเยื่อ และการติดเชื้อในกระแสเลือด เนื่องจากเชื้อที่อยู่ในหนองภายในฝีลามเข้าสู่กระแสเลือดหรือเนื้อเยื่อต่าง ๆ หรือฝีอาจแตกและทำให้เชื้อลามไปยังเนื้อเยื่อส่วนอื่น ๆ ได้

        โรคนี้หากไม่ได้รับการรักษาอาจจะทำให้แพร่กระจายไปยังบริเวณต่าง ๆ ของร่างกายได้ ที่กลัวคือเชื้อไม่ได้อยู่เฉพาะที่ใต้ผิวหนังเท่านั้น เชื้ออาจจะเข้าสู่กระแสเลือดได้ โดยเฉพาะผู้สูงอายุที่มีอุปสรรคอยู่ที่ความเสื่อมถอยของร่างกาย

อ่านเรื่องราวต่อไปนี้…แล้วจะรู้ว่าเค้าหายจากอาการฝีอักเสบแบบนี้ได้อย่างไร

 สวัสดีคะเพื่อนๆ ชื่อบีนะคะ

สวัสดีคะ เมื่อต้นปีนี้เราเป็นฝีตอนท้องได้ 9 เดือน ที่ขาข้างขวา แต่ไม่ทราบว่าเป็นฝีเลยปล่อยให้มันบวมแดง1อาทิตย์ ก็ไม่มีทีท่าว่าจะยุบ หรือหายเอง มีหัวขาวๆ พยายามบีบหลายครั้งก็ไม่ออก จึงไปหาหมอที่รพ.ที่มีประกันสังคมแต่ไม่ได้ใช้เพราะขี้เกียจรอคิวยาว พอเจอหมอหมอก็บอกว่าเป็นฝีต้องผ่าระบายหนองออกเท่านั้นจากนั้นก็ให้เราไปนั่งรอผ่ามีพยาบาลเดินมาแจ้งค่าใช้จ่ายอยู่ที่ประมาณ 4-5พัน โอ่วววแม่เจ้า…

เราถามพยาบาลว่าทำไมแพงจัง อย่างนั้นขอใช้ประกันสังคมแล้วกันค่ะพยาบาลจึงแจ้งว่าถ้าประกันสังคมต้องรออนุมัติอีกประมาณ 3-4 วันมาผ่าออก ดิฉันจึงแจ้งว่าท้องอยู่กลัวลูกติดเชื้อ ทางรพ.จึงให้ผ่าวันนั้นเลย โดยเราจ่ายค่าหมอเองประมาณ 4-5ร้อย ส่วนค่าผ่ากับล้างแผลเบิกประกันสังคมเอา ใช้เวลาไม่นานก็เสร็จ คุณหมอยัดผ้าก็อดไว้เพื่อไม่ให้ปากแผลปิด และ ให้มาล้างแผลทุกวัน เสียครั้งละ 160 บาท แผลห้ามโดนน้ำ

พอหลังคลอดก็มีฝีที่ 2 เกิดขึ้นบริเวณใกล้ๆกัน ไม่ได้ไปหาหมอที่รพ. พอฝีเริ่มสุก จากนั้นก็บีบเอาหนองออก หนองออกมาเป็นยวงเลยคร่า หลังจากฝีที่ 2 ไม่กี่สัปดาก็เป็นฝีที่ 3 ขึ้นที่แขนขวา คราวนี้ลองไปหาหมอตั้งแต่เนิ่นๆ แค่อักเสบบวมแดงเล็กๆก็ไปรพ.อีก คุณหมอให้ยามากิน เรากินครบโดส ไม่หายจ้า สังเกตคือมีแดงๆ 2 วง แต่เราไม่อยากผ่า ก็เจาะเอง เจาะสองรอบถึงจะหาย

คราวนี้ขึ้นที่ก้น  การักษาเองยากมาก เพราะดูเองไม่ได้ จึงให้สามีช่วยเจาะให้ 5555บีบไม่ออก ไม่มีอะไรออกมาเลย เคสนี้ไปให้หมอผ่าออก หมดเงิน 3 พันกว่า ไม่ใช้ประกันสังคมเพราะ ไม่อยากรอแล้ว นั่งแล้วเจ็บก้น ล้างแผลกว่าจะหายก็ 2 สัปดาห์กว่า ทรมานตรงไม่ได้อาบน้ำเนี่ยแหละ เข็ดจริงๆค่ะ ไม่อยากเป็นอีกแล้ว ไปหาหมอหมอก็ไม่ได้รักษาที่ต้นเหตุ

แผลเก่าเพิ่งหายไป ฝีใหม่มาอีกแล้ว พอดีเข้าห้องน้ำมือก็ไปโดนตรงที่มันเจ็บๆ แม่จ้าววว มีปุ่มแดง3 ปุ่มเรียงกัน อยู่ ปุ่มนึงแดงใหญ่หน่อย กดแล้วเจ็บ นูนแล้วมีหัวสิว ปุ่มนี้น่าจะพัฒนาไปเป็นฝี ส่วนอีก 2 ปุ่มเป็นแดงเล็กๆ มีหัวสิว ไม่นูน กดไม่เจ็บ ไม่น่าจะเป็นฝี  ผ่านไป 2-3 วัน การสันนิฐานของเราก็ถูกต้อง เม็ดนึงกำลังจะเป็นฝีจ้า เราไปซื้อยาฆ่าเชื้อที่หมอที่ผ่าก้นเราเคยให้กิน

 แต่…ไม่ทันแล้วววจ้าาา ปุ่มอักเสบกลายเป็นหนองแล้ว เอาเข็มจิ้ม หนองก็ออกมาแบบอั้นๆ ซึมๆออกมา นี่ถ้าผ่า จะไม่ได้อาบน้ำอีก 2 อาทิตย์หรออ เสียตังอีก 5000 หรอออ… โอ้ววววม่ายยยยย

เราทำทุกวิธีแล้วคะไม่หาย แถมยังเป็นเยอะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ หลังจากที่ได้ลองทุกอย่างจนเสียเงินไปมากมาย ในที่สุดเราจึงลองค้นหาข้อมูลในเน็ตรัวๆ   จนมาเจอเว็บไซต์หนึ่ง ที่ระบุว่าเป็นสมุนไพรธรรมชาติ เลยสนใจและลองเข้าไปดู จึงพบว่าสมุนไพรยี่ห้อนี้ มีชื่อว่า Balance UCore ซึ่งสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ หมดความกังวลใจ มีอย. และที่สำคัญมีรีวิวจากผู้ใช้จริง ด้วยการทานยาตัวนี้เยอะมาก 

ตอนแรกก็ลังเลนะคะ ใจหนึ่งก็ไม่ค่อยเชื่อ ใจหนึ่งก็อยากหายเหมือนคนในรีวิว และก็คิดว่าถ้าไม่ทำอะไรเลยก็คงต้องทรมานกับอาการแบบนี้ต่อไป พอคิดได้แบบนี้ จึงตัดสินใจสั่ง Balance UCore มาลองทานดูค่ะ  หลังจากได้รับBalance UCoreแล้ว ก็ทานก่อนนอนวันละ 1 เม็ด ตามที่ผู้ขายแนะนำคะ หลังจากทานสังเกตุได้ว่า รู้สึกสบายตัวมากเลยคะ และพอทานต่อเนื่องได้ประมาณ 3-4 สัปดาห์ ก็ไม่มีตุ่มฝีขึ้นตามตัวเลยคะ ดีใจมากแต่ยังไม่มั่นใจ 100%

จึงตั้งใจทานต่อเนื่องจนหมด น่าทึ่งมากคะ!!ต้องยอมรับเลยว่า ตั้งแต่ทาน Balance UCore ได้ประมาณ 3-4 สัปดาห์ เป็นต้นมา อาการตุ่มฝีต่างๆทุกอย่างที่เคยเป็นก็ทุเลามากเลยคะ น่าแปลกมาก ไม่คิดว่าจะเจออะไรดีๆแบบนี้เลยคะและตอนนี้ทานชุดที่สั่งซื้อมาหมดแล้ว และผ่านมาได้เกือบจะ 8 เดือนแล้ว อาการต่างๆที่เคยเป็น ก็ไม่กลับมาอีกเลยคะ แทบไม่น่าเชื่อเลยคะ!!กินยาและรักษาโรคผีอักเสบมานาน เสียเงินไปเยอะ ก็ไม่หายซักที แต่พอจะดี ก็ดีด้วยวิธีง่ายๆแบบนี้ 

ไม่คิดไม่ฝันเลยค่ะ เพื่อนๆพี่ๆน้องๆท่านใด ที่กำลังทรมานกับอาการที่เราเคยเป็น แนะนำเลยนะค่ะ Balance UCore เพื่อนๆพี่ๆน้องๆ ไม่ต้องลองผิด ลองถูก ให้เสียเงิน เสียเวลาอีกต่อไปนะค่ะยิ่งปล่อยไว้นาน ยิ่งทรมาน ทั้งอายและไม่มั่นใจคะ

อย่ารอช้า!! อยากดีขึ้นจากอาการปวดสั่งเลย

กดปุ่มด้านล่างติดต่อเจ้าหน้าที่ ฟรีจ้า

ติดต่อฝ่ายขาย 0896312962 (หนูแดง)

ช่วงระยะเวลา 6 ปี ที่ผ่านมา

U Core ได้ช่วยอาการของโรคฝีอักเสบ

จนทำให้ผู้คนมากมายมีสุขภาพดีขึ้นอย่างชัดเจน

U core ทำหน้าที่ แก้ไขอาการปวดฟื้นฟู รักษา บำรุง ระบบในร่างกาย รวมถึงปรับสภาพองค์รวมของร่างกายที่ผิดปกติทั้งหมด ให้กลับมาอยู่ในภาวะปกติ พร้อมทั้งยังสร้างและเพิ่มภูมิต้านทานให้กับร่างกาย เพื่อช่วยให้ร่างกายแข็งแรง ระบบของร่างกายจะได้ทำงานตามปกติ ทำให้ร่างกายไม่ตอบสนองต่อปัจจัยที่มากระตุ่น จึงเป็นวิธีดูแลร่างกายและปรับสภาพร่างกายไปพร้อมกัน

ผ่านการรับรองมาตรฐาน อย.

และ มาตรฐาน ฮาลาล

มีอย.รองรับ และได้รับมาตรฐานการผลิต GMP.

ด้วยรางวัล TOP BRAND NO 1 และรางวัลคุณภาพมากมาย

สิ่งที่คุณจะได้รับ

รีวิวความประทับใจจากผู้ใช้จริง

U Core ฉลองครบรอบ 6ปี

ขอมอบส่วนลด

คลิกด่วน!! ก่อนโปรโมชั่นจะหมด

ติดต่อฝ่ายขาย 0896312962 (หนูแดง)

 

ทั้งนี้ท่านไม่ต้องกังวล

เพราะด้วยสถิติและตัวอย่าง u core สามารถช่วยให้ท่าน

กลับมามีสุขภาพที่ดีและมีความสุขได้

ไม่ต้องโอนเงินก็ซื้อสินค้าได้ ส่งตรงถึงหน้าบ้าน จ่ายเงินสดได้ทันที

สุขภาพของคุณหรือคนที่คุณรักสำคัญ

และมีค่ามาก! อย่าปล่อยให้อาการหนักแล้วค่อยหาทางแก้ไข

เพราะอาจจะสายเกินแก้น่ะค่ะ

อย่ารอช้า!! รีบกดปุ่มด้านล่าง  เพื่อรับ U Core มาช่วยลดอาการปวดฝี เราจะได้กลับมาใช้ชีวิตที่มีความสุข มันถึงเวลาแล้วที่เราจะแก้อาการปวดได้เสียที

กดปุ่มด้านล่างเพื่อรับส่วนลดได้เลยจ้า สั่งเลย

ติดต่อฝ่ายขาย 0896312962 (คุณแดง)

 
เว็บไซต์บริษัทอย่างเป็นทางการ ได้รับของแท้ 100 %
(โปรดระวังของลอกเลียนแบบ)