ค้นพบแล้ว!! สูตรลับแก้อาการ"อัลไซเมอร์"แบบง่ายๆ โดยที่คนส่วนใหญ่ยังไม่รู้

ฟังทางนี้

 โรคอัลไซเมอร์

เป็นโรคที่มีการถดถอยของการทำงาน หรือ โครงสร้างของสมอง เกิดจากการที่โปรตีนชนิดหนึ่งที่เรียกว่า เบต้า-อะไมลอยด์ ซึ่งเป็นผลจากของเสียที่เกิดจากการสันดาปของเซลล์ มีการตกตะกอนและไปจับกับเซลล์สมอง เส้นใยที่เชื่อมต่อของสมอง รวมถึงเซลล์พี่เลี้ยงของสมอง ส่งผลให้เกิดความเสียหายและนำมาสู่การตายของเซลล์สมอง โดยทำให้สมองเสื่อมและฝ่อลง และเกิดการสูญเสียเนื้อสมองในที่สุด

ส่วนสาเหตุอื่นๆ ที่ทำให้เกิดภาวะสมองเสื่อม ได้แก่ สมองเสื่อมจากภาวะสมองขาดเลือด , ภาวะสมองเสื่อมในโรค Parkinson (Parkinson’s disease dementia) และภาวะสมองเสื่อมที่เกิดจากหลายสาเหตุร่วมกัน

ระยะอาการอัลไซเมอร์

ระยะ 1 : ผู้ป่วยจะเริ่มหลงเหตุการณ์ที่เพิ่งเกิดขึ้นบ่อยๆ ย้ำคิดย้ำทำ ถามคำเดิมซ้ำๆ ไม่สามารถตัดสินใจเรื่องง่ายๆได้ ตื่นตกใจซึมเศร้า เเต่ยังใช้ชวิตประจำวันได้

ระยะ 2 : จำคนรู้จักหรือคนในครอบครัวไม่ได้ สับสนเรื่องวันเวลา นอนไม่หลับ หลงทางกลับบ้านเองไม่ได้ คิดในสิ่งที่ไม่ใช่ความจริง เช่น คิดว่าจะมีคนมาทำร้าย คิดว่าจะมีคนมาขโมยของ

ระยะ 3 : เป็นระยะที่รุนเเรง ผู้ป่วยจะเห็นภาพหลอน ก้าวร้าว เคลื่อนไหวช้าลง ไม่สามารถเดินเองได้ ปัสสาวะหรืออุจจาระราด ไม่สามารถกินข้าวหรืออาบน้ำเองได้

คุณลองอ่านเรื่องราวนี้ดู... แล้วจะรู้ว่าเค้าดีขึ้นจากอัลไซเมอร์ ได้อย่างไร

สวัสดีคะ ชื่อ บีนะคะ อายุ 40 ปี เป็นลูกของพ่อแมว อายุ 65 ปี อยู่จังหวัดลำปาง เมื่อก่อนพ่อเคยเป็นอัลไซเมอร์คะ แต่ตอนนี้อาการดีขึ้นแล้วคะ

เคยเป็นอัลไซเมอร์มา 3 ปี เเต่ปัจจุบันพ่อดีขึ้นมากเเล้วค่ะ  ตอนนั้นพ่อจะมีอาการ หลงๆลืมๆบ่อยมาก เเละจะย้ำคิดย้ำทำ เข้าใจอะไรได้ยากกว่าเมื่อกอน บางครั้งก็มีอาการเครียด ซึมเศร้า จิตใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัว เรารู้สึกเเย่เเละทรมานมากๆ  เลยตัดสินใจพาไปหาหมอ เพื่อรักษาอาการ

หลังจากตรวจเสร็จ หมอบอกว่า พ่อเป็นโรคอัลไซเมอร์ระยะเเรกค่ะ หมอให้ยามาทานเเละเเนะนำวิธีดูเเลตัวเอง พ่อก็ทานยาหมอมาตลอด ความจำเเละอาการหลงๆลืมก็ดีขึ้นนะค่ะเเต่ก็ไม่หาย เเละหาวิธีรักษาพ่อ ไม่ว่าจะเป็นยาแผนไทย จีน ยาหม้อ ฝังเข็ม หมดเงินกับยาไปเยอะมากๆ อะไรที่เค้าว่าดีก็ซื้อมาลองหมด รักษามา 2 ปีเเต่ก็ไม่หายสักที บีเองเริ่มรู้สึกท้อเเท้เเละสิ้นหวังมาก เพราะกลัวว่าพ่อจะความจำเสื่อม จำใครไม่ได้

 หลังจากที่ได้ลองทุกอย่างจนเสียเงินไปมากมาย จึงลองค้นหาข้อมูลในอินเตอร์เน็ตดู จนมาเจอเว็บไซต์หนึ่ง และลองเข้าไปดู สมุนไพรยี่ห้อนี้ มีชื่อว่า BLP ซึ่งสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ หมดความกังวลใจ และที่สำคัญมีรีวิวจากผู้ใช้แล้ว ด้วยการทานยาตัวนี้เยอะมาก 

ตอนแรกก็ลังเลนะคะ ใจหนึ่งก็ไม่ค่อยเชื่อ ใจหนึ่งก็อยากจะให้พ่อกลับมาใช้ชีวิตตามปกติ และก็คิดว่าถ้าไม่ทำอะไรเลย ก็คงต้องทรมานกับอาการแบบนี้ต่อไป พอคิดได้แบบนี้ จึงตัดสินใจสั่ง ชุด 2 แถม 1 มาให้พ่อลองทานดู จริงๆก็ไม่ได้หวังอะไรมากหรอกคะ แค่อยากจะรู้ว่าดีจริงหรือเปล่า เพราะเคยผิดหวังกับหลายๆตัวมาเยอะมาก

บีให้ทานหลังอาหารเช้า 1 แคปซูล หลังอาหารเย็น 1 แคปซูล ค่ะ ทำตามที่เขาแนะนำทุกอย่าง ทานได้ประมาณ 7 วัน อาการของพ่อก็ดีขึ้นเยอะ เลยให้ทานต่อเนื่องจนหมด บีเลยสั่งโปร 4 แถม 2 มาทาน เพื่อจะได้ดูแลและเพิ่มภูมิคุ้มกันอย่างต่อเนื่อง อาการทุกอย่างที่เคยเป็นมา กลับไม่มากวนใจเราอีกเลย ไม่คิดว่าจะเจอผลิตภัณฑ์ดีๆแบบนี้เลย เป็นสมุนไพรธรรมชาติ ไม่ใส่สารสเตียรอยด์ เพื่อนๆพี่ๆน้องๆท่านใดที่กำลังทรมานกับอาการที่เล่ามา แนะนำเลยนะคะ BLP เลยคะ

บีดีใจมาก ที่พ่อได้กลับมาใช้ชีวิตอย่างปกติสุขสักที เพราะก่อนหน้านี้ยอมรับว่าทรมาน และใช้ชีวิตลำบากมาก เห็นพ่อดีขึ้นแบบนี้ บีจึงแนะนำ BLP ให้กับลูกลุงข้างบ้าน เพราะทราบมานานว่าลุงก็เป็น อัลไซเมอร์เหมือนกัน หลังจากทาน BLP ได้ 1 เดือนอาการหลงๆลืมๆ ก็หายไป ลูกของลุงข้างบ้านดีใจมากๆ บีเองก็ดีใจที่ได้แนะนำสิ่งที่ดีๆให้ เพื่อนๆไม่ต้องลองผิด ลองถูก ให้เสียเงิน เสียเวลา อีกต่อไปนะคะ ยิ่งปล่อยไว้นาน ยิ่งทรมานค่ะ 

ทราบว่าตอนนี้ราคาโปรโมชั่นยังมีอยู่นะคะ ตอนนั้นสั่งซื้อ โปร 2 แถม 1 ราคา 1,980 บาท ลดจากราคา 2,970 บาท ไม่ผิดหวังเลยค่ะนอกจากนี้ยังมีบริการหลังการขายจากผู้เชี่ยวชาญ ที่จะคอยให้คำแนะนำดูแลตลอดเลยค่ะ (ส่วนรีวิวจะอยู่ด้านล่างเว็บไซต์)นะคะ

อย่ารอช้า!! อยากแก้โรคอัลไซเมอร์ สั่งเลย

ติดต่อฝ่ายขาย 0896312962 (คุณหนูแดง)

ช่วงระยะเวลา 6 ปี ที่ผ่านมา 


BLP ได้ช่วยให้อาการของโรคอัลไซเมอร์  


ให้ดีขึ้นจนทำให้ผู้คนมากมายมีสุขภาพดีขึ้นอย่างชัดเจน

BLP ทำหน้าที่ ปรับสมดุลของระบบภูมิคุ้มกันที่ผิดปกติ ให้กลับมาปกติ  บำรุงสมอง ลดอาการเสื่อมของสมอง ลดอาการอักเสบทั้งหมดของร่างกาย พร้อมทั้งยังช่วยให้ร่างกายไม่ตอบสนองต่อปัจจัยที่มากระตุ้น จึงเป็นวิธีดูแลระบบในร่างกายและสมองไปพร้อมกัน 

ผ่านการรับรองมาตรฐาน อย.

และ มาตรฐาน ฮาลาล

รูปโรงงานการผลิต สะอาดได้รับมาตรฐาน

ได้รับมาตรฐานการผลิต GMP
ด้วยรางวัล TOP BRAND NO 1 และรางวัลคุณภาพมากมาย

รีวิวความประทับใจจากผู้ใช้จริง

***ผลช้าเร็วขึ้นอยู่กับอาการแต่ละบุคคล***

BLP ฉลองครบรอบ 7 ปี

ขอมอบส่วนลด

ติดต่อฝ่ายขาย 089-6312962

ไม่ต้องโอนเงินก็ซื้อสินค้าได้ ส่งตรงถึงหน้าบ้าน จ่ายเงินสดได้ทันที

สุขภาพของคุณหรือคนที่คุณรักสำคัญ

และมีค่ามาก! อย่าปล่อยให้อาการหนักแล้วค่อยรักษา

เพราะอาจจะสายเกินแก้นะคะ

อย่ารอช้า!! รีบกดปุ่มด้านล่าง  เพื่อรับ BLP มาดูแลอาการอัลไซเมอร์ เราจะได้กลับมาใช้ชีวิตที่มีความสุข มันถึงเวลาแล้วที่เราจะหยุดความทรมานได้เสียที กดปุ่มด้านล่างเพื่อรับส่วนลดได้เลยจ้า สั่งเลย

เว็บไซต์จำหน่ายอย่างเป็นทางการ ส่งตรงจากบริษัท ได้รับของแท้ 100 %
(โปรดระวังของลอกเลียนแบบ)